Giáo trình Văn hoá ẩm thực

Loại tài liệu: Tài liệu số - Ebook

Tác giả: Th.S. Nguyễn Nguyệt Cầm

Nhà xuất bản: NXB Hà Nội

Năm xuất bản: 2008

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nội dung cuốn sách đề cập đến: Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực. Tập quán và khẩu vị ăn uống. Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Châu Á. Tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực Âu - Mỹ

Ngôn ngữ:Vi
Tác giả:Th.S. Nguyễn Nguyệt Cầm
Thông tin nhan đề:Giáo trình Văn hoá ẩm thực
Nhà xuất bản:NXB Hà Nội
Loại hình:Ebook
Mô tả vật lý:1017 tr.
Năm xuất bản:2008

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)